Sunday, October 20, 2013

நான் ஏன் பிறந்தேன் -வாலி - ரசாயன ரோஜாக்கள் -பாடல் வரிகள்



 Naan Yen Piranthen Lyrics-vaali - Rasaayana Rojakkal Song Lyrics

pacha karu yaavum paava karuvalla
neeyum naanum yaaru kutham kura solla
pothalulla moongilla la satham ulla paatu varum
kannankarum megam thaan
uyir vaazha payir vazha mazha kottudhe

oru ooril oru kudisa
nadhiyoram pacha maram pala varisa
kallamilla vellandhiya
ooru sanam irundhadhe
ohh..aariro aariro aariraariro
aariro aariro aariro 

aalangaathu osaiyila
motha sanam thookathula
boomi romba thoorathula
yaar arivaar kaaranatha

yen pirandhai..
yen pirandhai..
yen pirandhai..

naan yen pirandhen 
kan en thirandhen
enake theriyaathe

iraivan padaipil ethuvum azhagu
un kann ariyathe..

naan yen pirandhen 
kan en thirandhen
enake theriyaathe

pacha karu yaavum paava karuvalla
neeyum naanum yaaru kutham kura solla
pothalulla moongilla la satham ulla paatu varum
kannankarum megam thaan
uyir vaazha payir vazha mazha kottudhe

naan yen piranthen 
kan en thirandhen
enake theriyaathe

yaaro yaar arivaaro
en seivaaro sol
yaaro yaar arivaaro
en seivaaro sol sol sol

naan yen piranthen..kan en thirandhen..enake theriyaathe
naan yen piranthen..kan en thirandhen..enake theriyaathe
naan yen piranthen..kan en thirandhen..enake theriyaathe
enake theriyaathe..

பச்சக் கரு யாவும்...
பாவக்கரு அல்ல...
நீயும் நானும் யாரு...
குத்தம்கொர சொல்ல...

பொத்தல் உள்ள மூங்கில்ல..
சத்தமுள்ள பாட்டு வரும்
கன்னங்கரு மேகம் தான்
உயிர் வாழ பயிர் வாழ மழ கொட்டுதே!

ஒரு ஊரில் ஒரு குடிச...
நதியோரம் பச்ச மரம் பல வரிச...
கள்ளமில்லா வெள்ளந்தியா...
ஊரு சனம் இருந்தது!
ஓ... ஆரிரோ... ஆரிரோ... 
ஆரிராரி ரோ.. 
ஆரிரோ... ஆரிரோ... ஆரிரோ... 

ஆலங்காத்து வாசலுல...
மொத்த சனம் தூக்கத்துல...
பூமி ரொம்ப தூரத்துல‌
யாரறிவார் காரணத்த‌
ஏன் பிறந்தாய்.. ஏன் பிறந்தாய்...
ஏன் பிறந்தாய்

நான் ஏன் பிறந்தேன்
கண் ஏன் திறந்தேன்
எனக்கே தெரியாதே...

இறையோன் படைப்பில்
எதுவும் அழகு
உன் கண் அறியாதே

(நான் ஏன் பிறந்தேன்
கண் ஏன் திறந்தேன்
எனக்கே தெரியாதே...
)

பச்சக் கரு யாவும்... பாவக்கரு அல்ல...
நீயும் நானும் யாரு... குத்தங்குர சொல்ல...
பொத்தலுள்ள மூங்கில்ல.. சத்தமுள்ள பாட்டு வரும்
கன்னங்கரு மேகம் தான் உயிர் வாழ பயிர் வாழ மழ கொட்டுதே!

நான் ஏன் பிறந்தேன்
கண் ஏன் திறந்தேன்
எனக்கே தெரியாதே...


யாரோ யாரறிவாரோ
என்சொல்வாரோ சொல்
யாரோ யாரறிவாரோ

என் செய்வாரோ சொல் சொல் சொல்...

No comments:

Post a Comment